BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG SẮC MÀU XU HƯỚNG CỦA THU ĐÔNG NĂM NAY CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG SẮC MÀU XU HƯỚNG CỦA THU ĐÔNG NĂM NAY CHƯA?

Thu - Đông năm 2020 nổi bật với những sắc màu tinh tế nhưng vẫn táo bạo, thu hút ánh nhìn và thể hiện chất riêng cá nhân. Đây là những màu cơ bản, không lỗi thời và có thể kết hợp với hầu hết mọi tủ quần áo. Xu hướng màu sắc này phù hợp với sự chuyển dịch thời trang của công chúng: từ fast fashion sang những chiếc tủ quần áo dài lâu.

Classic Blue - Xanh cổ điển

Ta có thể nhìn thấy sắc Xanh khắp mọi nơi từ đầu năm 2020, và đến cuối năm nó vẫn là màu sắc chiếm lĩnh mọi đường băng catwalk, mọi góc phố và mặt trận Instagram. Xanh cổ điển không phải là màu của nỗi buồn - Pantone nói rằng màu Xanh cổ điển "gợi lên bầu trời buổi tối rộng lớn và vô tận".

Samba - Đỏ trầm

Đỏ một cách tinh tế - Samba làm cho bộ cánh của bạn trông vừa ấm áp vừa năng động, có sức hấp dẫn bởi chiều sâu của nó.

Rose Tan - Hồng Nâu

Gam hồng này nghiêm túc và điềm đạm nhưng không nhạt nhòa. Nếu bạn muốn thêm sắc màu cho bộ cánh của mình nhưng không làm giảm sự nổi bật của những màu khác, Rose Tan sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Sắc cam Amberglow

Sắc cam rạng rỡ này rõ ràng là đại diện cho mùa thu và là sắc màu hoàn hảo để kết hợp với bất kỳ món đồ trung tính nào đang cô đơn trong tủ quần áo của bạn.

Ultramarine Green - Xanh lam

Ultramarine Green rất sang trọng và nổi bật - Pantone cho rằng nó thể hiện sự “tự tin và đĩnh đạc”. Đây là một màu sắc bộc lộ cả sự tinh tế cùng táo bạo - thích hợp với nhiều môi trường, từ công sở đến tiệc tùng nửa đêm.

Tham khảo: Fashionista.com, Glowsly

Photo: Imaxtree

Bài sau →