GIỚI THIỆU BẠN MỚI - NHẬN QUÀ PHƠI PHỚI

Tháng 9 này, G.G.G dành tặng bạn vô vàn món quà giá trị để cùng chia sẻ với những ngừoi thân yêu. Không yêu cầu số lượng tối thiểu, không giới hạn số lần giới thiệu, tham gia ngay để tích luỹ giá trị phần quà cho riêng mình và mang đến những bí quyết làm đẹp nhiệm màu từ G.G.G cho bạn bè của mình nhé.

  • G.G.G dành tặng 1 Wonder Glow Brightening Serum 10ml ( serum hồng cấp nước, dưỡng da sáng, căng mịn da) cho mỗi đơn hàng có ghi chú thông tin người giới thiệu
  • Với mỗi lần giới thiệu, G.G.G dành tặng bạn 1 Wonder Glow Brightening Serum 10ml ( serum hồng cấp nước, dưỡng da sáng, căng mịn da). Người giới thiệu sẽ nhận được thông báo xác nhận qua điện thoại về mỗi đơn hàng thành công do mình giới thiệu và dễ dàng theo dõi về tổng giá trị quà tặng được mình tích luỹ được song song với G.G.G nhé. 
 

Thể lệ tham gia:

  • Mỗi người được giới thiệu nhiều người khác nhau và nhận quà tặng cộng dồn.
  • Đơn hàng được giới thiệu chỉ được xác nhận và gửi quà nếu có ghi chú thông tin người giới thiệu. Mỗi người được giới thiệu chỉ được tham gia nhận quà một lần. 
  • Thời gian tham gia: 10.09.2021 - 30.09.2021

Nhanh tay tham gia chương trình GIỚI THIỆU BẠN MỚI - NHẬN QUÀ PHƠI PHỚI cùng G.G.G để cùng nhau làm đẹp tiết kiệm với hội chị em mình nhé. 


Hướng dẫn chi tiết:

 


Xem thêm các sản phẩm khác của G.G.G tại đây